KEM CHỐNG NẮNG DÀNH CHO DA MẶT NAGANO - 20ml

FACE MILKY CREAM SUNSCREEN - 20ml

 Chống nắng, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA, UVB, bảo vệ tế bào da chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra. Kem có cấu trúc siêu mịn, dễ dàng thẩm thấu, không nhờn, không dầu, chống nước cho bạn một vẻ ngoài tự nhiên, rạng rỡ. 

Giá

480.000 đ

Thông tin

FACE MILKY CREAM SUNSCREEN - 20ml

> Thành phần chính: Collagen, chiết xuất hoa Edelweiss (là loài hoa nổi tiếng mọc trên đỉnh núi đá vôi có độ cao hơn 2000m ở Thụy Sỹ – Tác dụng là một chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa da và tổn thương da, chống gốc tự do triệt để. Giúp da căng mịn, săn chắc, đàn hồi và tươi trẻ, chống lại tác hại của tia cực tím.)

> Công dụng: Chống nắng, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA, UVB, bảo vệ tế bào da chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra. Làm mềm da.

> Đặc tính: Không dầu, không nhờn, dễ dàng thẩm thấu, chống nước, nên sử dụng được ở môi trường nước. > Loại da: Tất cả các loại da.

> HDSD: Dùng thoa lên da mặt và cổ trước khi ra nắng 20 phút. Nếu thường xuyên sử dụng máy vi tính, nên dùng KEM CHỐNG NẮNG DÀNH CHO DA MẶT - NAGANO để bảo vệ da khỏi tác hại của những tia bức xạ từ máy tính.

 

 

Chưa có bình luận nào!

Sản phẩm tương tự

0918 319 472